Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng của Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Hân Hoan: Nhân công chuyên nghiệp, trách nhiệm – Máy móc đầy đủ, hiện đại.

     Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng ?

         Môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của con người. Theo chu kỳ hoạt động và làm việc, nhiều máy móc thiết bị và đồ nội thất của các công ty, nhà xưởng hay văn phòng cần được định kỳ làm vệ sinh cuối năm giúp bảo trì, tăng tuổi sử dung và giúp môi trường làm việc sạch sẽ hơn.

     Một môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện với con người sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của công nhân viên. Những người làm việc liên tục 8 giờ đồng hồ tại công ty, văn phòng, xưởng máy. Trước đây, khi dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng vẫn chưa phổ biến thì ban lãnh đạo công ty thường phải  trả một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển và quản lý tạp vụ, lao công cho công ty. Điều này nhiều khi dẫn đến các vấn đề phức tạp trong quản lý nhân sự và điều hành. Hơn nữa các nhân viên tạp vụ này thường không được đào tạo chuyên nghiệp, không đủ các trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa an toàn.

          Vệ sinh công nghiệp Hân Hoan – Doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, nhà xưởng.

       Vệ sinh công nghiệp Hân Hoan cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng, nhà xưởng chuyên nghiệp giúp giảm gánh nặng cho doanh nghiệp về vấn đề quản lý và yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng

Hân Hoan clean Vệ sinh văn phòng

Thực tế cho thấy, văn phòng, nhà xưởng là nơi hoạt động thường xuyên của đội ngũ công nhân viên. Nên việc vệ sinh luôn cần được chú trọng nhằm tạo ra môi trường sống an toàn, thoáng mát, sạch sẽ..

Hân Hoan clean Vệ sinh nhà xưởng

Hơn thế nữa, công ty, nhà máy là nơi hàng hóa ra vào thường xuyên, số lượng người làm đông, máy móc thiết bị hoạt động liên tục nên việc bụi bẩn, các hoạt chất dư thừa trong quá trình sản xuất tồn đọng là không thể tránh khỏi. Trải qua một thời gian dài thì những sản phẩm thừa này rất dễ cáu bẩn, bám cứng khó lau chùi. Vì thế việc làm sạch, dọn dẹp văn phòng, cơ sở sản xuất hay tổng vệ sinh cuối năm đang được nhiều chủ cơ sở quan tâm.

Để văn phòng làm việc của quý khách luôn sạch sẽ, hàng ngày cần có người thực hiện công việc quét dọn, lau.Tuy nhiên có những vị trí khó mà quý khách không thể tự làm sạch được nếu không có sự hỗ trợ của các trang thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

    Các hạng mục của vệ sinh văn phòng, nhà xưởng

– Vệ sinh trần nhà xưởng, văn phòng tại Hải Phòng: Đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất trong đó cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.

– Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà máy, phòng làm việc tại Hải Phòng.

– Vệ sinh hệ thống dây cáp treo đối với xưởng máy tại Hải Phòng.

– Làm sạch hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn : Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

– Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần tại Hải Phòng.

– Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân tại Hải Phòng.

– Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng tại Hải Phòng.

– Làm sạch, đánh bóng sàn đá, phủ bóng polishing bảo vệ bề mặt của sàn (Tất cả các loại sàn) tại Hải Phòng.

– Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường tại Hải Phòng.

– Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng tại Hải Phòng.

– Vệ sinh lưới ngăn côn trùng tại Hải Phòng.

– Làm sạch các mảng ố bám trên sàn và các thiết bị trong nhà vệ sinh, nhà tắm.

Chia sẻ với bạn bè / Share: