Vệ sinh tòa nhà, khách sạn là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Nhiều năm trong công nghệ làm sạch, Hân Hoan Clean luôn làm hài lòng khách hàng.

Quy trình và các công việc vệ sinh tòa nhà, khách sạn của Hân Hoan Clean         

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà, khách sạn được sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:
– Vệ sinh tòa nhà, khách sạn hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…
– Vệ sinh tòa nhà, khách sạn theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,..

ve-sinh-toa-nha-khach-san

       Vệ sinh tòa nhà của Hân Hoan Clean

 Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, khách sạn Vệ sinh công nghiệp Hân Hoan ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng. Hàng loạt các tòa nhà lớn nhỏ tại Hải Phòng và các tỉnh lân cạn đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, khách sạn của  Hân Hoan Clean

       Công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh tòa nhà, khách sạn

– Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh tòa nhà, khách sạn : Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..

– Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Hân Hoan Clean sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu nổi tiếng, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người..

Vệ sinh khách sạn của Hân Hoan Clean

Vệ sinh công nghiệp Hân Hoan sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. khách sạn.

Chia sẻ với bạn bè / Share: