Dịch vụ giặt thảm văn phòng

      Hiên nay, với sự đổi mới về công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ giặt thảm, Vệ sinh công nghiệp Han Hoan  xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ giặt thảm với chất lượng vượt trội.

     Đến với dịch vụ giặt thảm do vệ sinh công nghiệp Hân Hoan cung cấp mọi vấn đề về việc giặt thảm, vệ sinh thảm, diệt khuẩn trên thảm, loại trừ mùi hôi, khắc phục sự cố thảm bị ngập nước …đều được chúng tôi nhanh chóng giải quyết.


Quy trình giặt thảm tại Hân Hoan Clean:
-  Hút sạch bụi.
-  Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.
-   Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm.
- Quy trình giặt thảm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi giặt xong thảm sẽ rất sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.Dịch vụ giặt thảm của Hân Hoan Clean còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm. Kết hợp là hệ thống quạt thổi thông minh đẩy nhanh quá trình thảm khô tạo điều kiện cho bạn sử dụng thảm lại bình thường trong vòng 30 – 45phút.

- Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực giặt thảm cùng các dịch vụ khác kèm theo. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

- Dịch vụ giặt thảm do Vệ sinh công nghiệp Hân Hoan cung cấp cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ giăt thảm tốt nhất.

Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hân Hoan

Add: Số 126 - Khu chung cư Thanh Toàn - Đường 208 - An Đồng - An Dương - Hải Phòng ( Cách ngã tư acquy Tia Sáng 100m)

Hotline: 0986 162 652 / 0986 024 652

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: vesinhcongnhiephanhoan.com 

 

 

 Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hân Hoan

MST:

Địa chỉ: Số 126 Khu dân cư Thanh Toàn , Đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng ( Cách ngã tư acquy Tia Sáng 100m)

Số điện thoại: 0986 162 652 / 0986 024 652

Email: hanhoanclean@gmail.com

Website: vesinhcongnghiephanhoan.com