Dịch vụ giặt ghế sofa – Vệ sinh công nghiệp Hân Hoan – Nhân công chuyên nghiệp, trách nhiêm cao – Máy móc đầy đủ, hiện đại.

       Ghế sofa là vật dụng hầu như không thể thiếu trong các gia đình hoặc các văn phòng công ty. Tuy nhiên việc giặt ghế sofa, không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần có một dịch vụ giặt ghế tại nhà uy tín, giúp ghế sofa nhà bạn hoặc nơi làm việc luôn sạch sẽ. Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế tại Hải Phòng Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hân Hoan hiểu được nhu cầu giặt ghế của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ giặt ghế tại Hải Phòng có tính tiện lợi và chuyên nghiệp nhất

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt sofa của vệ sinh công nghiệp Hân Hoan

Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hân Hoan là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua.

– Phục vụ nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành công tác vệ sinh một cách khẩn trương nhất.

– Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, am hiểu cách vệ sinh cho mọi loại chất liệu cũng như hoa văn.

– Máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình giặt ghế Sofa đều là những máy móc, trang thiết bị chuyên dụng.

– Quy trình giặt ghế khoa học, chuyên nghiệp đảm bảo loại bỏ tất cả những vết bẩn cũng như loại bỏ tất cả các khuẩn nấm.

– Giá cả cạnh tranh, tuyệt đối không có tình trạng chặt chém, tuyệt đối không có tình trạng vòi vĩnh hoặc tình trạng thu thêm các khoản phí khác.

Quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi

– Làm sạch bụi bẩn bám trên Sofa bằng máy hút bụi chuyên dụng.

– Sau khi làm sạch bụi bẩn, chúng tôi sẽ tiến hành việc phun dung dịch giặt (thích hợp cho từng loại chất liệu).

– Tiến hành việc giặt ghế Sofa bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu để tránh tình trạng phai màu hoặc làm hỏng họa tiết của ghế.

– Dùng máy hút để làm cho Sofa sạch hơn.

– Sử dụng các thiết bị chuyên dụng (như quạt thổi, máy sấy khô công suất lớn…) để làm khô ghế. Sau khoảng 02 tiếng, Quý khách đã có thể sử dụng lại ghế.

Chia sẻ với bạn bè / Share: